Mẹ dạy bé tập nói, không ngờ chú chó bên cạnh… biết nói trước


Warning: Use of undefined constant html5 - assumed 'html5' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/doctruy3/123petworld.com/wp-content/plugins/facebook-like-send-button/class-frontend.php on line 85

Warning: Use of undefined constant linklove - assumed 'linklove' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/doctruy3/123petworld.com/wp-content/plugins/facebook-like-send-button/class-frontend.php on line 95

Một người mẹ đang cố gắng dạy con tập gọi “Mama” (Mẹ) với phần thưởng là món ăn thơm ngon. Tuy nhiên, trong khi em bé chưa thể nói được thì chú cún bên cạnh lại thể hiện tài năng có 1 không 2 của mình. Chú chó giống chăn cừu Australia này liên tục nói từ “Mama” rất rõ ràng dù hơi ngọng một tí.

Có lẽ ganh tị khi cún cưng thu hút được sự chú ý của người lớn, cậu nhóc lấy tay vỗ vỗ vào mặt chú chó khiến bố mẹ không nhịn được cười. Video thú vị này đã thu hút hơn 6 triệu lượt xem trên Youtube.

Chú chó nói thành thạo trước cả em bé, chắc do bánh ngon quá ^_^
Bố mẹ và cậu bé đáng yêu

Video đã thu hút hơn 6 triệu lượt xem bởi chú chó tài năng và những hành động ghen tị dễ thương của cậu chủ nhỏ.

Không chỉ biết nói những từ đơn giản, Patch còn là một chú chó biết chăm sóc cho người khác. Bà của cậu chủ nhỏ bị tổn thương não sau một tai nạn ôtô và chú chó siêu thông minh này đã luôn bên cạnh giúp bà phục hồi và gọi người thân tới ngay lập tức khi thấy bà có triệu chứng bất ổn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *