‘Tôi thật sự muốn 1 ngôi nhà’, mèo hoang thẫn thờ nhìn mèo nhà khiến mọi người thương cảm

Có một ngôi nhà để có thể đi về, có những người thân để sẻ chia và có những người bạn để cùng tụ tập là những niềm vui bình dị đáng trân trọng trong cuộc đời tuy nhiên không phải ai cũng đã bằng lòng với điều đó. Đôi khi có những thứ tưởng chừng rất bình thường của chúng ta lại là những giấc mơ to lớn đối với nhiều người.

Gần đây một cư dân mạng đã đăng tải một đoạn video khá ấn tượng nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Từ ngoài cửa sổ một chú mèo vàng đang chăm chú nhìn vào bên trong, ít ai chú ý đến sự xuất hiện của chú mèo vàng cho đến khi lại gần…

Vẻ mặt vừa đáng yêu vừa tội nghiệp của mèo ta khiến mọi người không khỏi tan chảy. Sống cuộc sống của những chú mèo hoang thường xuyên bị đuổi đánh, bị đói, bị rét… Đối với nó, cuộc sống của chú mèo khoang  bên kia cửa sổ quả là một điều đáng mơ ước.

Cư dân mạng đến từ Đài Bắc, Đài Loan này cho biết trong khi anh đang dùng bữa tại một quán cơm, vô tình nhìn ra cửa sổ và thấy cảnh tượng đáng yêu này. Ánh mắt đầy ngưỡng mộ, thèm muốn của mèo ta thực sự khiến anh cảm thấy bối rối.

Nhiều cư dân mạng cũng đã để lại những lời bình luận của mình: “Nó chỉ muốn có một mái ấm, một nơi nương tựa thôi mà!”, “Vẻ mặt của nó thật tội nghiệp, không ngờ chúng cũng có nhiều cảm xúc đến như vậy”, “Hy vọng em nó sẽ sớm được nhận nuôi” v.v..

▼ Mời bạn xem video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/593c3c5b4e10bd733eb363c8baf015ab.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file