Tan chảy trước cảnh cô chó trấn an mèo con trong lần tắm đầu tiên

Tan chảy trước cảnh cô chó trấn an mèo con trong lần tắm đầu tiên - Ảnh 1.

Cô chó Ruby Jane động viên mèo con trong lần đầu được tắm – Ảnh cắt từ clip

Theo đài Fox News, Ruby Jane là cô chó của nữ kỹ thuật viên thú y Stephanie Vice, 36 tuổi và chồng là Matthew, 47 tuổi. Gia đình nhỏ 3 người sinh sống ở Lakeland, Florida.

Cô Vice từng giải cứu nhiều mèo con và cô chó Jane không xa lạ với điều đó. Jane đã gặp và chơi với nhiều mèo con nhưng chỉ lần này, cô tỏ ra đặc biệt ân cần với một trường hợp.

Khi nhìn thấy Bodie, chú mèo 5 tuần tuổi run rẩy trong lần được tắm đầu tiên, cô chó Jane đã nhẹ nhàng hết mực an ủi, động viên chú mèo con.

“Đó là con trai của con phải không Jane? Con đang nựng con mình đúng không?”, kỹ thuật viên Vice liên tục nói với cô chó Jane. “Con hãy nói mọi thứ sẽ ổn thôi mèo con à, chỉ là đi tắm thôi mà”.

Đoạn video trên được cô Vice đăng tải trên Facebook cá nhân và thu hút tới hơn 9,8 triệu lượt xem.

“Ruby Jane là cô chó nghịch ngợm và rất tốt bụng với mèo con”, cô Vice cho biết.

Cô nói thêm rằng Jane đặc biệt thích mèo con Bodie. Bodie cùng hai mèo con khác được giải cứu cùng đợt đã nâng tổng số mèo con mà cặp vợ chồng Vice và Matthew giải cứu trong năm nay lên con số 107.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/a1bf3361c63bd94803058c8491839d9a.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file