Sư tử con gào thét ra oai khi thấy đoàn xe ô tô, hành động ngốc nghếch khiến mẹ lắc đầu ngao ngán

Sư tử được mệnh danh là chúa sơn lâm, nhưng cũng có lúc lại tỏ ra ngốc nghếch và đáng yêu. Câu chuyện sau đây xảy ra tại công viên quốc gia ở Namibia.

Trên đường ô tô qua lại, một con sư tử mẹ dẫn theo sư tử con băng qua đường. Những chiếc xe tải lớn đang đi đã dừng lại nhường đường, dự tính đợi mẹ con sư tử đi qua mới tiếp tục chạy.

Sư tử con xinh xắn hấp tấp đi theo mẹ, nhưng mới được nửa đường, nó đột nhiên dừng lại, quay đầu về phía chiếc xe và làm những hành động kỳ cục. Lúc đó, một nhà nhiếp ảnh đã chụp được những bức ảnh hài hước như dưới đây.

Sư tử mẹ đang dẫn một sư tử con đi qua đường cái, người lái chiếc xe gần đó thấy vậy nên dừng xe, tắt máy, kiên nhẫn nhường đường cho mẹ con sư tử.

Sư tử con tò mò như em bé, ban đầu ngoan ngoãn đi theo mẹ nhưng giữa đường thì bị “quái thú thép” gây chú ý, chậm rãi tiến tới chiếc xe.

Mọi người đều bối rối trước hành động của sư tử con. “Chúa tể sơn lâm tương lai” ra oai gào thét trước những chiếc xe, bộ dạng ngốc nghếch dễ thương của nó lập tức khiến trái tim mọi người tan chảy.

Vốn dĩ muốn “thể hiện” với mẹ, nhưng sư tử con quay đầu lại phát hiện mẹ đã rời đi.

“Mẹ xem con có oai phong không? Ồ, mẹ đâu rồi? Mẹ, mẹ…”

Thiếu mất chỗ dựa, sư tử con lập tức mất hết khí thế, thân hình bé nhỏ sững sờ đứng yên tại chỗ, không biết phải làm sao. Sau đó, sư tử mẹ không đành đứng nhìn, ra tay cắn sư tử con lôi đi. Sư tử mẹ than thở: “Ôi! Tiểu tử ngốc này!”

Cuối cùng, sư tử mẹ mất công không đưa con sang đường được, lại tha con quay về chỗ cũ.

Sư tử con: “Thực sự xin lỗi mẹ, con biết sai rồi…” 

Cảnh hài hước này khiến mọi người cảm thấy sư tử thật đáng yêu. Dường như những đứa trẻ khắp thế giới này đều làm cho mẹ chúng hao tâm tổn trí.

One thought on “Sư tử con gào thét ra oai khi thấy đoàn xe ô tô, hành động ngốc nghếch khiến mẹ lắc đầu ngao ngán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/3f6a0010367004035899c165b9d05d0e.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file