‘Sao huấn luyện được như vậy?’ Đàn chó xếp hàng chờ cơm, chủ nhân vừa hô khẩu lệnh, dân mạng liền ôm bụng cười

Trong môi trường quân đội, tất cả mọi thứ đều sẽ trở nên có quy củ và nề nếp, tất nhiên ngay cả những chú chó tinh nghịch nhất cũng sẽ phải tuân theo mệnh lệnh.

Gần đây, cư dân mạng chia sẻ những bức hình về các chú chó đáng yêu đang gặm chiếc bát của mình xếp thành hàng thẳng tắp đứng chờ cơm khiến mọi người đều cảm thấy thích thú.

▼ Những chú chó này đều được huấn luyện rất tuyệt vời, không chỉ biết tự giác xếp hàng mà còn biết phân bố thứ tự từ thấp đến cao.

▼ Ngay cả khi đã vào vị trí cũng không nhất định có thể được ăn ngay. Trước tiên chúng cần phải bày tỏ thái độ cảm ơn đối với người đã cho mình ăn, sau đó nghe được khẩu lệnh mới có thể bắt đầu bữa ăn.

▼ Chú chó nhỏ nhất trong nhà bao giờ cũng lém lỉnh và vô phép tắc nhất. Ngay sau khi nghe xong chỉ lệnh, nó thường bỏ qua xuất ăn trước mặt mình và chôm chỉa thêm khẩu phần ăn bên cạnh của anh mình.

Nhiều cư dân mạng sau khi xem những hình ảnh đáng yêu này đã để lại những lời bình luận: “Những chú chó này được huấn luyện thật tốt“, “Chúng ta có nên áp dụng điều này với các chú chó nhà mình?“. Nhưng cũng có người không đồng ý, cho rằng: “Một bữa ăn như vậy thật mệt mỏi, chẳng phải những chú chó đều rất yêu thích sự tự do và thoải mái sao?!


▼ Trên thực tế khi được huấn luyện nghiêm khắc theo khuôn khổ, những chú chó sẽ rất biết nghe lời và ngoan ngoãn.

Nhiều chú chó nghiệp vụ cũng phải xếp hàng để ăn cơm, hãy cùng xem thêm một số hình ảnh đáng yêu này dưới đây nhé:

#1. Những chú chó nghiệp vụ đến từ Trung Quốc đang ngoan ngoãn xếp hàng đợi phần cơm của mình

#2. Trước đó, 1 bức ảnh tương tự cũng đã từng được ghi nhận về những chú chó hoạt động trong quân đội trong thời kỳ chiến tranh tại Phần Lan, năm 1940.

#3. Những chú chó quân đội luôn được huấn luyện một cách rất nghiêm khắc

#4. Chỉ cần chúng xếp hàng đứng ngoan ngoãn như thế này thôi cũng đã rất ấn tượng rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/be9487ee88a76f615914b748cd5f0fc5.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file