Rơi nước mắt với câu chuyện chú mèo đơn độc nằm đợi người bạn đã bị xe đâm chết

Tôi đôi khi chỉ ước gì nó nghe hiểu tiếng người hoặc là tôi có thể nói được tiếng mèo, để nói với nó rằng: “Đừng đợi nữa, vào nhà đi, bạn của con sẽ không bao giờ đến nữa đâu”.

Dù vẫn được mặc định là loài động vật đỏng đảnh, không trung thành, tuy vậy vẫn luôn có những câu chuyện lại khiến người ta xúc động về những thứ tình cảm gắn bó của loài mèo. Mới đây, một người dùng mạng xã hội đã chia sẻ câu chuyện về chú mèo của mình khiến nhiều người xúc động. Theo như lời kể, người bạn mèo này được gọi là một chú mèo đơn độc, vì ngay từ khi được nhận nuôi, chú mèo anh đã rơi từ tầng 3 xuống và chết để lại cậu em mèo bơ vơ. Sau gần 7 năm nuôi nấng, chú mèo này đã có một người bạn, một chú mèo hoang. Ngày ngày chơi đùa cùng nhau, thậm chí còn dành phần cơm của mình cho người bạn tội nghiệp, nhưng không may vào một ngày, chú mèo hoang lại bị xe đâm chết. Tối hôm đó, chú mèo kêu la thảm thiết để gọi bạn. Buồn bã, bỏ ăn, thậm chí cô chủ phải gọi bác sĩ đến để truyền nước, nhưng cuối cùng, chú mèo đơn độc này vẫn luôn để dành cơm, rồi lên nóc nhà nằm đợi suốt hơn 1 tháng với hy vọng sẽ được gặp lại người bạn của mình.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội. Nguồn: Sophia Trương.

Chú mèo đơn độc vẫn nằm đấy với hy vọng sẽ được gặp lại người bạn của mình.

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện ngay lập tức nhận được rất nhiều bình luận từ cư dân mạng.

Mọi người vô cùng xúc động với tình bạn của chú mèo đáng thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/1d305fae854db104033c4640198e4b31.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file