Phát hiện chú chó trụi lông trước cửa nhà, không ngờ khi nó ngẩng đầu lên, cô giật mình, cầm vật đề phòng

Buổi sáng khi mở cửa, một chủ nhà mang tên Sharon Bertozzi ở California (Mỹ) nhìn thấy trước cửa có một chú chó, trông ủ rũ và rất đáng thương.

Khi cô gái chuẩn bị tiến đến để giúp chú chó, nhưng lúc nó ngẩng đầu lên, khiến cô gái giật mình. Hóa ra đó không phải một chú chó, cô gái liền cầm một vật lên để đề phòng.

Loài động vật nhìn gần giống cún này trông rất đáng sợ, không hề có lông, cô gái gọi điện cho nhân viên tổ chức bảo vệ động vật, thông qua kiểm định được biết đây là một con sói hoang, vì mắc bệnh ghẻ nên rụng hết lông.

Nhân viên bảo vệ động vật ngay lập tức đưa con sói hoang đến trạm cấp cứu, để tránh sói cắn người, nên đành phải dùng miếng vải bịt miệng nó lại. Con sói nhỏ trông rất đáng thương, da hiện bị nứt toác hết.

Nhờ sự chăm sóc tận tình của nhân viên của nhân viên bảo vệ môi trường, da của sói con đã dần hồi phục, trạng thái tinh thần cũng đã tốt hơn rất nhiều.

Vì sói là động vật sống bầy đàn nên nhân viên bảo vệ động vật đã cho con sói con sống chung với những con khác, được biết. Mỗi năm những con sói con được đưa tới trạm cấp cứu lên đến hơn 100 con. Do rừng bị chặt phá, sói con đến những khu dân cư để tìm thức ăn, đa phần sói con đều là đi lạc. Sau khi đợi chúng hồi phục sức khỏe, nhân viên tổ chức bảo vệ động vật sẽ thả chúng về với tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/30738af326525264c40f6678fb9d295c.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file