Những bức ảnh thay cho hàng nghìn lời nói, giúp bạn hiểu được thế giới trong mắt của những chú chó…

Đôi khi chúng ta cảm thấy rất tức tối vì những hành động của những chú chó. Lý do là vì chúng ta đứng tại góc độ của con người để nhìn vấn đề, còn những chú chó thì không biết mình đã làm gì sai, để khiến cho chủ nhân tức giận đến thế.

Hãy thử nghĩ xem, nếu như chúng ta đứng tại góc độ của những chú chó để nhìn, thì thế giới này sẽ như thế nào?

1. Dù sao thì chúng ta vẫn phải chấp nhận một sự thật là, “thứ này” đối với chó là một bữa tiệc thịnh soạn. Giống như con người thưởng thức bữa ăn ở khách sạn 5 sao vậy.

2. Đối với đại đa số các chú chó, tắm là một hình thức tra tấn cực hình.

3. Trong mắt của chó những chiếc bánh hamburger giống như thuốc phiện, nhìn thấy thứ này sẽ khiến cho chúng mặt mày biến sắc.

4. Đối với chó thì toàn bộ địa cầu này là một nhà vệ sinh khổng lồ, chúng sẽ tùy tiện phóng uế ở bất kỳ đâu chúng muốn.

5. Những tiếng sấm sét mà chúng ta nghe thấy, đối với chó thì nó giống như âm thanh khua chiêng gõ trống của kẻ xấu đến để xử lý nó.

6. Khi chủ nhân về nhà, trong mắt chó thì bạn giống như một anh hùng thắng trận trở về.

7. Khi chủ nhân ra khỏi nhà và tạm biệt nó, thì đối với những chú chó đây sẽ là một sự chia ly vĩnh viễn. Cái cảm giác sợ hãi và tuyệt vọng đó là hoàn toàn không phải là giả bộ.

Chó luôn là người bạn trung thành của con người, nếu như chúng ta có thể đứng trên lập trường của chúng mà suy nghĩ một chút, sẽ khiến cho mối quan hệ của chúng và con người trở nên thân thiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/843cd3b74c8ccac2f5a9f64c062c0285.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file