Khi ‘boss’ được giao nhiệm vụ trông em, vài phút sau đã lăn lóc như thế này đây

Mỗi người chủ – khi nuôi 1 chú chó, hoặc 1 con mèo – đều có những kỷ niệm không thể nào quên. Dù đôi lúc có quậy phá, có không nghe lời, nhưng chỉ cần nhìn chủ bằng đôi mắt ướt át, hoặc liếm liếm mấy phát lên mặt, là không ai nỡ giận chúng lâu.

Những khoảnh khắc thú vị ấy luôn được các ‘con sen’ khoe trên Facebook, trong những hội nhóm những người yêu mến động vật. Mới đây, một loạt hình ảnh thú vị về boss mèo béo ú nằm cạnh em bé cũng thu hút được sự quan tâm của hàng nghìn dân mạng.

Chỉ 2 giờ sau khi đăng tải, bức ảnh đã thu hút hàng ngàn lượt thích và bình luận, chia sẻ của cư dân mạng.
Chỉ 2 giờ sau khi đăng tải, bức ảnh đã thu hút hàng ngàn lượt thích và bình luận, chia sẻ của cư dân mạng.
Hình ảnh boss mèo với bộ lông mượt mà vàng óng, thân hình tròn trịa đang nằm cạnh em bé khiến dân mạng vô cùng thích thú. Thậm chí, boss còn có những cử chỉ trêu đùa rất dễ thương với bé con mà nhìn vào ai ai cũng ao ước được sở hữu một chú mèo như thế.

Khi 'boss' được giao nhiệm vụ trông em, vài phút sau đã lăn lóc như thế này đây 1

Bảo chăm em mà lại ngủ say như thế này đây
Bảo chăm em mà lại ngủ say như thế này đây
Thậm chí boss còn hồn nhiên đùa nghịch với bạn nhỏ bên cạnh
Thậm chí boss còn hồn nhiên đùa nghịch với bạn nhỏ bên cạnh
Tài khoản H.L.G bình luận: ‘Ôi dễ thương quá, nhìn yêu chết mất thôi. Nhìn bộ lông Boss kìa, em nguyện cả đời làm Sen cho Boss, Boss ơi. Đáng yêu chết mất’.

‘Do boss này to quá hay do em bé nhỏ quá vậy mọi người? Nhìn thế kia mùa đông ôm ngủ thích phải biết. Cưng quá luôn nè’, bạn M.L xuýt xoa.

‘Nhìn thế kia mình cũng muốn nuôi 1 em mèo quá. Nhìn múp míp dễ thương quá trời ơi. Nó còn đùa nghịch với em bé cưng không này. Dù bảo để trẻ nhỏ ở cạnh động vật là nguy hiểm nhưng cũng còn tùy nha. Thực ra ở nước ngoài có em bé người ta vẫn nuôi chó mèo bình thường. Thậm chí là đứa trẻ sức đề kháng còn tốt hơn những đứa kiêng khem nhiều á vì từ nhỏ các bạn ấy đã được tiếp xúc và làm quen với các loại vi khuẩn trên lông thú vật nên hệ miễn dịch được nâng cao hơn, tỉ lệ bị dị ứng sẽ rất ít chưa kể là khi nuôi động vật còn rèn luyện nhiều tính cách tích cực cho trẻ nữa.

Chủ yếu là các bạn tắm giặt con lợn lông kia sạch sẽ, chăm chỉ thay ga gối và làm vệ sinh nhà cửa thì chả phải vứt hay cho đứa nào đi cả. Nuôi nó khác gì nuôi trẻ em đâu’, bạn N.D.P đưa ra quan điểm.

Hiện bức ảnh boss mèo mập mạp đang ngủ cạnh em bé siêu dễ thương đang ‘làm mưa làm gió’ trên khắp các diễn đàn mạng xã hội dành cho những người yêu chó, mèo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/c58c5b4bc3dc6f1f5b851d93a7e4ca1f.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file