Khách sạn cao cấp đầu tiên dành cho chó ở Ấn Độ

Nhìn bên ngoài, khách sạn Critterati không có gì khác so với hàng loạt khách sạn tại thành phố Gurgaon, miền Bắc Ấn Độ. Trước khi bước vào bên trong, người dân sẽ phát hiện, khách hàng sẽ là các con vật 4 chân. Khách sạn này được một cặp vợ chồng đưa vào hoạt động cách đây 3 tháng.

Ngoài việc được ăn, ngủ tại phòng riêng, cá chú chó đến đây được massage, cắt tỉa lông, tắm rửa sạch sẽ bên hồ bơi và nghe nhạc thư giãn tại quầy bar. Nếu không may bị hắt hơi, sổ mũi, chủ nhân của những vị “thượng khách” 4 chân này không cần lo lắng vì luôn có những bác sỹ thú y kề cận 24/24 giờ. Vì quá đắt khách từ khi khai trương, chủ nhân khách sạn này cho biết sẽ mở quy mô kinh doanh trong thời gian tới.

Đối với người nuôi chó, mối bận tâm lớn nhất khi đi xa nhà là không biết gửi gắm những chú chó của mình ở đâu. Nắm bắt được điều này, tại nhiều quốc gia trên thế giới, hàng loạt khách sạn dành riêng cho thú cưng đã xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/dc95f3d2ef563d51159b56a03d6a8936.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file