Thân hình khác lạ sau 3 tháng thành Idol, , chú chó Nguyễn Văn Dúi ngày càng dậy thì không mấy thành công, mắt lác hơn ngày xưa

Nổi tiếng từ lúc mới 3 tháng tuổi, đến bây giờ thì fan ruột cũng ɡіậᴛ mình không nhận ra Dúi vì khi so sánh ảnh ngày bé với thời điểm “dậy thì” hiện tại, ai cũng ngỡ ngàng khi Dúi thay đổi khá nhiều chỉ vẻn vẹn trong 3 tháng.

Mặc dù là tân binh nhỏ tuổi nhất làng “boss thần tượng” trên MXH Việt, song Nguyễn Văn Dúi – chú chó mắt lé chân lùn quê miền núi phía Bắc lại sở hữu số lượng fan hâm mộ đứng số 1 hiện tại, được cả fan quốc tế yêu thích vô cùng. Ngày mới ra mắt cộng đồng mạng, Dúi mới 3 tháng tuổi, vẫn còn bé lũn chũn với đặc điểm nhận dạng là đôi chân sọc trắng như đi tất khiến fan hâm mộ cười lăn.

Chỉ sau 3 tháng thành đại boss quốc dân, chú chó Nguyễn Văn Dúi khiến dân mạng bất ngờ khi "dậy thì" có vẻ sai sai - Ảnh 1.

.

Toàn dân shock nặng với hình ảnh "Hot cún" đẳng cấp toàn cầu ...

Thấm thoắt Dúi đã 6 tháng tuổi, thanh niên trai tráng hơn hẳn ngày xưa. Mặc dù hàng trăm nghìn fan hâm mộ theo dõi Dúi mỗi ngày trên fanpage riêng của “đại boss quốc dân”, nhưng so sánh ảnh ngày bé với thời điểm “dậy thì” hiện tại, ai cũng ngỡ ngàng khi Dúi thay đổi khá nhiều chỉ sau 3 tháng.

.

Dúi của ngày hôm qua và hôm nay.

Pʜȇ thật sự

Ủa cái gì

Ai làm gì đâu

he he

Dúi ngày càng gầy và mõm dài hơn

mặt càng ngày càng đáng võng, lác nặng

Các fan hâm mộ khá tiếc nuối vì Dúi không còn vẻ ngắn ngủn hài hước như xưa nữa, chân dài hơn, mõm dài hơn, thân hình gầy đi, và đôi tai cụp xinh xắn đã dựng đứng lên trông thật lạ.

Ai rồi cũng sẽ khác phải không, nhưng may là đôi mắt lé của Dúi vẫn còn nguyên, nụ cười vẫn cute “đốn ᴛім” tất cả mọi người, 2 chân trước vẫn “xỏ tất trắng” và cái tính ngáo ngơ phá phách hay đi “cà khịa” hàng xóm cũng không bớt đi tí nào!

.

Dúi ngây thơ trong sáng hồi “ᴛгẻ ᴛгâυ”, cái gì cũng một mẩu ngộ nghĩnh.

.

.

.

Giờ Dúi “dậy thì” rồi nhưng tính cách thì còn nguyên xi.

Dúi sáu 2 tháng

Đến tháng tiếp theo

Đại boss quốc dân Dúi bây giờ trông oai phong lẫm liệt” hơn hẳn phải không các sen?

Sau 3 tháng nổi tiếng, chú chó Nguyễn Văn Dúi khiến dân mạng bất ...

Khác xa hình ảnh cũ

Chú chó Nguyễn Văn Dúi dậy thì kinh ngạc sau 3 tháng nổi tiếng

Idol giờ đã khác rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/a868a4f46f62aaaefed36ad080feeca9.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file