Bé gái mừng rỡ khi cha mang về 1 chú cún đáng yêu, nhưng càng lớn lên, dáng dấp của nó càng khác thường

Theo Daily Mail, một bé gái 5 tuổi có tên là Hailey đã rất vui mừng khi cha cô bé mang về một chú chó nhỏ rất đáng yêu, nhưng một thời gian sau nuôi, cô bé phát hiện dáng dấp của nó càng ngày càng thay đổi…

▼ Cô bé rất yêu thích chú chó nhỏ và đặt tên cho nó là Wiley, cả hai đã gắn bó với nhau từ khi bé mới 5 tuổi. Khi mới được đưa về, chú chó mới chỉ 2-3 tuần tuổi.

▼ Sau 3 năm, bây giờ Hailey đã được 8 tuổi còn Wiley cũng đã lớn hơn rất nhiều. Nhưng nhìn chú ta thực sự rất lạ…

▼ Ban đầu Hailey chỉ nghĩ Wiley là một cún con đáng yêu, nhưng không ngờ nó lại là một con sói đồng cỏ.

▼ Hailey khá gan dạ khi biết chú ta là sói vẫn cho cho nó ngủ trên giường cùng mình!

▼ Nhưng Hailey cho biết chúng đã thân thiết với nhau từ khi còn rất nhỏ nên đối với cô bé nó không khác gì một chú cún thông thường…

▼ Gia đình em cho biết Wiley từ nhỏ đã sống với con người nên tính cách của nó không khác mấy so với những chú chó khác.

▼ Cùng mọi người chơi đùa vui vẻ

▼ Thậm chí nó còn ngoan ngoãn đứng trong bồn tắm cho chủ nhân kỳ cọ. Nó dường như không giống tưởng tượng của mọi người về một con chó sói!

▼ Bố của Hailey cho biết các thợ săn địa phương này có thể tự do săn sói, cha mẹ nó có thể đã bị giết chết nên khi thấy nó nằm cuộn tròn sợ hãi, anh đã thương cảm mang nó về.

▼ Anh còn cho biết, mặc dù Wiley chỉ đơn giản giống như một chú chó, nhưng nó vẫn còn lưu lại rất nhiều bản năng hoang dã.

▼ Wiley có những không gian hoạt động riêng của nó, tự đánh dấu sào huyệt của chính mình và rất thích đi dã ngoại cùng mọi người.

▼ Nó luôn có những cử chỉ đáng yêu với cô chủ nhỏ.

▼ Mặc dù chú ta có vẻ ngoài rất dũng mãnh nhưng thường xuyên làm nũng với mọi người và đòi ăn.

▼  Wiley là một trong hai con chó sói tự nhiên duy nhất ở Mỹ đã được thuần hóa.

Mặc dù không có một cuộc sống bình thường như những chú sói đồng cỏ khác nhưng đổi lại Wiley đã có một cuộc sống vui vẻ bên những người chủ tốt bụng! Cùng chia sẽ những hình ảnh đáng yêu về chú sói thú vị này bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/8e9e2d40228606ed455e49fb7e23363e.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file