Được khen ‘đẹp trai’, chú chó quyết không cho ai đụng vào bà ngoại

Đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái tranh giành bà ngoại với chó cưng đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đoạn clip được chia sẻ rầm rộ trên các fanpage và khiến các ‘con sen’ yêu động vật đều cười lăn cười bò.

Bởi lẽ, ai cũng biết là động vật thường sẽ thân thiết, quấn quýt người mà thường xuyên chăm sóc cho chúng, nhưng không phải con vật nào cũng ‘ích kỷ’ như chú chó này.

Chú chó thậm chí còn không cho cô cháu gái động, hay ôm bà ngoại của mình. Chú ta ngồi hẳn vào trong lòng của bà, tỏ vẻ cáu gắt khi có người khác tranh giành tình cảm của bà ngoại.

Biểu cảm đáng yêu cùng thân hình mập ú của chú chó này khiến dân mạng vừa cưng vừa buồn cười.


Chú chó xà vào lòng bà ngoại, không cho ‘con sen’ tiếp cận

Con sen cứ giơ tay lên định động vào bà ngoại là bị ‘boss’ cắn giữ lại.
‘Trời ơi cưng quá. Đanh đá ghê cơ. Không phải cháu ngoại người ta mà cứ sán đến, lại còn tranh với cả cháu ngoại thật’ – FB Tùng Thanh bình luận.

‘Nó béo thật á! Nhìn qua cứ tưởng còn bò sữa, nghe tiếng thì tưởng con lợn sữa… ai dè ra con chó!’ – FB Minh Nguyệt viết.

Trong một đoạn clip khác, chú chó này còn được chủ nhân đấm bóp, mát xa, y đúc như boss được con sen phục vụ.

Clip: Chú chó được tẩm quất, mát xa không khác gì ông hoàng

Thiều Thanh Yến – chủ nhân của chú chó, cũng là cô gái xuất hiện trong đoạn clip trên cho biết, chú chó này có tên là Mon, và được cô đưa về nhà nuôi cách đây hơn 3 năm trước.

‘Lúc mình đón về, Mon còn là bé yếu nhất trong bầy. Hồi 2 tháng tuổi, có lần em mém chất vì mắc xương, nên nhà mính sau đó chăm em kỹ như em bé vậy’ – Thanh Yến chia sẻ.

Có lẽ đây chính là nguyên do khiến chú chó trở nên béo ú, khỏe khoắn.

Thanh Yến còn cho biết thêm, chú chó này rất thích em bé và người già, con nít mà qua nhà chơi là cứ nằm ngửa ra cho bọn nó rờ người mà chẳng kêu la gì.

Chia sẻ nguồn cơn đưa đến đoạn clip gây sốt, Thanh Yến tâm sự: ‘Ngoại mình cưng Mon lắm. Nhà ngoại ở gần nên hay qua nhà mình để thăm Mon. Ngoại cũng hay nựng nó nên nó theo ngoại lắm.’

Và cứ mỗi lần ngoại sang chơi là chú chó này ‘giành’ hết, không cho ai đụng vào ngoại.


Chú chó thích người già, trẻ em và thích được khen ‘đẹp trai’
‘Nó đánh hơi được, nghe tiếng từ xa là chạy ra mừng rồi. Ngoại lên là nó theo lên, đi xuống là theo xuống, hay dựa dựa để được ngồi vào lòng ngoại nữa. Ai rờ ngoại là nó la làng liền, giành ghê lắm!’.

Thiều Thanh Yến còn kể, trước Mon cũng theo cô nàng nhưng do cô hay đi chơi suốt, với hay chọc nó nên nó giận.

‘Nó nịnh với nhõng nhẽo ghê lắm… theo ai là theo trùm luôn, mà giận thì đụng vô là la làng à.

Từ đợt ngoại hay khen nó đẹp trai là theo ngoại kinh lắm, nó hiểu ngoại nói luôn, nói gì cũng làm theo hết đó!’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/96548896e4be507c564a8662a2846c00.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file