Dân mạng phát cuồng chú chó béo phì mặt mông thích chui rúc xó bếp

Những hình ảnh hài hước của chú chó béo núc ních thích chui rúc đang khiến cư dân mạng không ngừng bình luận và xuýt xoa.

Theo thông tin được đăng tải, chú chó béo ú màu trắng đang “gây sốt” thuộc giống chó Bull Anh, nặng khoảng 40kg. Đối với giống chó Bull, cân nặng trung bình của con trưởng thành dao động từ 23-25kg. Như vậy, với cân nặng “vượt quá mức quy định”, chú chó mặt xệ này đã chính thức bị liệt vào danh sách chó mắc chứng béo phì.

Thông thường, những chú chó Bull mang gương mặt xệ, hay nhăn nhó cau có vốn dĩ đã rất đáng yêu và gây cười rồi, vậy mà em chó Bull này lại “tậu” thêm thân hình mập núc ních như heo và sở thích chui rúc góc bếp quái dị thì lại càng thu hút sự chú ý hơn. Đó cũng là lí do vì sao khi hình ảnh của Bull “mặt mông” vừa được đăng tải đã nhận về vô số bình luận và lượt chia sẻ từ cư dân mạng. Ai ai cũng được một phen cười sái quai hàm trước vẻ đáng yêu ngộ nghĩnh của chú.


Chú chó Bull này nặng 40kg và bị liệt vào danh sách chó béo phì.


Bất kể thân hình mập béo thế nào, cậu vẫn trung thành với sở thích chui rúc góc bếp của mình.

Nickname Linh Lan hào hứng so sánh: “Trời ơi, béo còn hơn heo nữa đó. Chủ nuôi mát tay ghê, nuôi tới béo trắng lên luôn”. Trong khi đó, nickname Hung Main hài hước bình luận: “Chắc nó nghĩ nó bé lắm nên cứ thích chui rúc như thế kia”. Thậm chí, có cư dân mạng không thể kìm lòng trước vẻ đáng yêu mập mạp của Bull “mặt mông” đã chế lời bài hát: “Đã có lúc em mong eo mình bé lại, để nét giống heo không thể nhiều hơn nữa…”.


Bull “mặt mông” an nhiên ngủ ngon lành mà không biết rằng mình đang trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận.

Thông tin về chú chó Bull béo ú na ú nần này còn hạn chế nhưng cơn sốt về chú ta lại lan truyền rộng rãi đến khó tin. Cùng xem thêm một số hình ảnh hài hước “khó đỡ” của cậu chàng béo phì này nhé


Nếu không được nói trước thì chẳng ai nghĩ cái “bị thịt” đang nằm ngủ phủ phê kia là một con chó đâu.

Cậu tưởng cậu mi nhon lắm sao mà cứ thích chui xó bếp vậy?


“Tui biết tui béo phì rồi, không cần phải soi tận mông vậy đâu”.


“Người ta đã xấu hổ chui vào xó che mặt lại mà vẫn cứ bám dai như đỉa là sao? Tính dìm hàng tui à?”


“Đây, ngó cái mặt nam chính như vầy còn muốn dìm nữa không? Nữa chứ gì?!”


Thúc ăn thêm vài hôm nữa là nay mai có thể xuất chuồng được rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/bbde93a7cc3436619a639422f0513a54.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file