Con boss “khảnh ăn” nhất MXH: Chỉ tự ăn trứng vịt lộn và lòng lợn, các thứ khác phải đút tận mồm mới chịu cơ

Có lần khổ sen đã gằn lòng thử bỏ đói xem có tự mò ăn không, kết quả là boss nhịn ăn cả tuần khiến sen lại phải nháo nhào đi mua trứng vịt lộn về bồi dưỡng!

Thật đấy, bạn không đọc nhầm đâu. Đây là câu chuyện về chú chó “khảnh ăn” vừa được một bạn trẻ chia sẻ trên mạng xã hội khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Đây là chó nhà mình mọi người ạ. Cơm dù có trộn với đủ thứ “sơn hào hải vị” nó vẫn nhất quyết không chịu ăn. Phải có người ra đút tận miệng nó mới ăn được hết bát cơm. Thấy thế nên cả nhà đã từng thử bỏ đói xem đến lúc đói quá thì có tự mò ăn không. Kết quả là nó nhịn hơn một tuần đến là cả người, đang đi thì xiêu vẹo ngã đổ khiến mẹ mình lại phải chạy ra chợ mua trứng vịt lộn về bồi dưỡng!” – Facebook Bíc Beo chia sẻ.

Cũng theo chia sẻ của bạn trẻ này, chú chó được gia đình bạn nuôi từ nhỏ, tới nay đã gần 5 năm tuổi rồi. Món khoái khẩu của con boss này là trứng vịt lộn và lòng lợn. Mỗi khi có 2 món ấy thì con boss còn tự ăn được đôi chút, ngoài ra thì phải có người đút tận miệng.

Con boss khảnh ăn nhất MXH: Chỉ tự ăn trứng vịt lộn và lòng lợn, các thứ khác phải đút tận mồm mới chịu cơ - Ảnh 2.

Ảnh từ clip

Câu chuyện sau khi được khổ sen chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức gây chú ý và khiến dân mạng vô cùng thích thú, qua đó nhận về hàng nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn. Đoạn clip hiện cũng đang được dân mạng hào hứng chia sẻ như để vinh danh con chó kén ăn nhất MXH.

“Chảnh chó là có thật mọi người ạ. May mà gặp chủ tốt nhé con, phải nhà khác có khi người ta đánh cho rồi đuổi đi rồi đấy!” – Facebook Mai Mai bình luận.

“Đúng là sướng như chó mà. Mà Sen cũng nhanh chóng tìm cách tập dần cho boss đi, chứ nuôi thế này vất vả quá! Thương mấy cũng không nên quá chiều chuộng…” – Facebook Hoang Tuan thêm vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/ae14c7195c406040e48dae2a450dd7b2.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file