Cô giải cứu chú chó lang thang lông xù xì nhìn không ra hình dạng, hình ảnh của nó bây giờ thật đáng yêu

Con người khi phải lang thang đầu đường thì đều mong ước có một nơi để về, một ngôi nhà để trú mưa trú nắng. Còn con vật khi phải lang thang bên ngoài chúng cũng muốn có một tổ ấm, có đồ ăn và một người chủ tốt bụng.

Millie là một chú chó hoang sống ở Bahamas, Tây Ấn toàn thân lông xù xì rối rắm, nhưng chú đã thay đổi hoàn toàn khi gặp được một bà chủ tốt.

▼ Millie đã sống cuộc sống lang thang suốt hơn 3 năm, bộ lông rối bù xù mắc đầy cỏ rác. Trên da có nhiều vết sẹo. Millie không có đủ thức ăn, chú gầy và trông rất yếu.

▼ Vazquez là một thành viên của tổ chức cứu hộ động vật Bahamas. Khi tìm thấy Millie, bà nói: “Chú chó trông rất yếu, nhưng vẫn có nét dễ thương”. Các tình nguyện viên của trại cứu trợ đã giúp Millie tỉa lông, chú đã liếm liếm tay nhân viên để cảm ơn.

▼ Cuộc sống lang thang kéo dài khiến Millie bị suy dinh dưỡng, hơn nữa trên chân chú còn bị những vết thương rất lớn.

▼ Lúc này Vazquez đã quyết định nhận Millie về nuôi, cho chú cảm nhận được sự ấm áp của cuộc sống.

▼ Vazquez không chỉ yêu thương Millie mà cô còn nhận nuôi cả thỏ, dê, cừu và gà… Đây quả là gia đình ấm ấp và hạnh phúc nhất.

▼ Millie được cả gia đình chào đón, những chú chó ở đây rất thích chú.

▼ Millie nhanh chóng thích nghi với cuộc sống gia đình mới, sở thích của chú là được cùng bạn bè ngồi xe ra sân gôn chơi.

▼ Giờ đây Millie đã trở thành một chú chó sạch sẽ đáng yêu, chú rất vui và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Nhờ những con người tốt bụng trong xã hội, mà bao nhiêu sinh mệnh lang thang có nhà để về, có thức ăn để ăn. Hy vọng Millie sẽ sống hạnh phúc trọn vẹn cuộc đời còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/65fd8621025212b25e500b90c4108082.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file