Cô chó vô gia cư lang thang 3 tháng trên đường phố, sau đó nó nấp vào bụi cây chịu đau đớn vì lý do này

Đội cứu hộ đã phát hiện và giải cứu thành công cô chó nằm trong bụi cây sau một trận mưa lớn ở California. Dường như nó rất mệt và đói vì vừa trải qua sự đau đớn hòa lẫn với hạnh phúc.

Cô chó vô gia cư sống lang thang trên đường phố trong khoảng thời gian 3 tháng. Cư dân trong khu vực đã cố gắng giúp nhưng cô chó luôn lẩn tránh.

Chó mẹ lo lắng cho đàn con của mình.

Mãi về sau họ mới nhận ra lý do mà cô chó này luôn lẩn tránh người lạ, đó là nó chuẩn bị sinh một đàn chó con. Một thời gian sau xuất hiện trận mưa lớn kéo đến khiến cô chó phải trú ẩn trong một bụi cây lớn để những chú chó con sinh ra được an toàn.

Tổ chức Hope For Paws đã quyết định can thiệp và cứu cả gia đình cô chó.

Ban đầu cô chó vẫn đề phòng và e ngại các nhân viên của Hope For Paws. Nhưng nhận thấy nó có vẻ bị kiệt sức sau sinh và phải cố gắng trốn cơn mưa bão, các nhân viên đã đưa thức ăn để giúp nó lại sức.

Chó con lần lượt được đưa ra ngoài.

Ánh mắt của chó mẹ tràn đầy sự lo lắng giống như nó đã khóc vậy. Các nhân viên liên tục trấn an và tạo sự gần gũi với chó mẹ. Khi cô chó không còn đề phòng nữa họ mới đưa vào một chiếc dây cổ bằng vải để thuận tiện đưa chó mẹ ra.

Nhưng dường như chó mẹ không thể đi vì còn đàn con bé bỏng đang nằm tại đó. Biết ý, các nhân viên cứu hộ lần lượt cẩn thận đưa từng chú chó con ra ngoài và cuối cùng mới đưa được chó mẹ ra. Trong quá trình giải cứu cô chó đã tin tưởng và không chống lại những người cứu hộ.

Ánh mắt chó mẹ hạnh phúc khi được đến nơi ở mới an toàn.

Cuối cùng, cả gia đình nhà cô chó đã được đưa đến một nơi an toàn, được chăm sóc chu đáo và có chiếc giường ấm áp êm ái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/301b9a41606ada3c8e535ec7db2d4945.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file