Clip: Con boss đã đẹp trai lại còn biết làm toán đang là ngôi sao sáng trên MXH

Mới đây, một thành viên của group Facebook lớn đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một chú chó có tên ”Củ Cải” biết làm toán thuần thục, bằng cách sủa để trả lời phép toán của chủ khiến cư dân mạng hết sức quan tâm và thích thú. Vậy chó có thể làm toán được hay không?

Dung nhan Củ Cải đẹp trai thích học toán.

Thực ra, chó có thể tính toán là điều không thể. Chỉ có con người mới biết dùng đầu óc để suy nghĩ, còn chó thì lại không thể tính toán như vậy được. Việc những chú chó sủa đúng phép tính mà chủ đưa là hoàn toàn được dạy từ trước, người chủ sẽ dùng roi hoặc tay làm một số ám hiệu để cho phát ra số tiếg sủa khác nhau theo đúng yêu cầu.

Khi nó làm đúng yêu cầu được đặt ra, chủ nhân sẽ thưởng cho nó đồ ăn ưa thích. Do được huấn luyện lâu dài và thường xuyện, nên những chú cho này sẽ hình thành nên thói quen, khi biểu diễn có thể căn cứ vào yêu cầu của chủ nhân mà phát ra tiếng sủa chuẩn xác, có vẻ như làm đúng được bài toán đặt ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/78844eb07ebfcba60d43cbadd29eec94.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file