Chủ nhân hỏi 2 chú mèo ‘Ai làm đổ thức ăn?’, kết quả hóa ra mèo cũng biết ‘bán đứng đồng bọn’

Nuôi chó mèo sợ nhất những lúc chủ nhân không để ý, chúng nghịch ngợm, cắn phá đồ đạc trong nhà. Những lúc như thế chủ nhân vừa tức giận vừa không biết làm thế nào để phạt lũ thú cưng nhà mình. 

Một anh chàng đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình đoạn video rất hài hước. Anh vừa bước vào nhà đã thấy đồ ăn rơi vãi trên sàn, chắc chắn là lũ mèo làm rồi…

Mặc dù đồ có thể thu lượm lại được nhưng anh chàng này rất tức giận, lôi hai chú mèo trong nhà ra hỏi tội: “Nói đi. Là đứa nào làm?”

Chú mèo có bộ lông sáng hơn quay đầu ra chỗ khác, xem như chuyện không phải của mình hoặc nó cảm thấy lương tâm cắn rứt không dám nhìn chủ nhân.

Sau đó chú mèo có lông màu tối hơn liền đưa tay lên chỉ vào anh bạn bên cạnh “Chủ nhân, chủ nhân, là nó làm đấy”.

Chú mèo lông sáng bị sốc trước hành động này của “đồng đội”. Nó ngay lập tức quay sang nhìn, chắc trong lòng nó đang rất khó chịu. Những hành động của hai chú mèo làm chủ nhân của chúng không thể nhịn cười. Thực ra chủ nhân cũng không tức giận lắm vì thức ăn vẫn có thể thu lượm lại được, anh chỉ là muốn dạy dỗ hai chú mèo này một chút thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/a6740a236ecf9e7a631327338473cd71.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file