Chú chó vừa béo vừa trắng ngồi ‘chầu chực’ trước quầy gà quay, ánh mắt ‘Tôi chờ lâu lắm rồi’ khiến dân mạng cười lăn

Gần đây, trên weibo lan truyền những bức ảnh về một chú chó béo, lông trắng ngồi nghiêm trang, nhìn chằm chằm vào một quầy gà quay, trông có vẻ rất đáng thương… 

Ánh mắt của chú chó như muốn nói: “Tôi đã ngồi đây lâu lắm rồi, tại sao không cho tôi 1 miếng“. Khi nó nhìn người khác với đôi mắt nhắm như sắp ngủ làm người ta không thể nhịn cười vì độ dễ thương.

Hình ảnh đáng yêu của chú chó ngay lập tức lan truyền một cách nhanh chóng trên mạng xã hội, trong hai ngày nó nhận được 14.000 lượt thích và chia sẻ.

Các bạn trẻ cũng đưa ra những bình luận hài hước, “Ài, ông chủ à, sao không phát miễn phí cho nó một chiếc chân gà quay, nhìn nó tội nghiệp quá”, “Dáng ngồi của học sinh chịu phạt”, “Chú chó trong trường chúng tôi cũng ngồi như thế này”, “Dáng ngồi quá điêu luyện”, “Đợi đến mức mắt sắp nhắm tịt rồi mà vẫn không mang chân gà đến cho người ta”, “Đợi đợi đợi đến bao giờ, mới cho ăn”.

Mặc dù hình ảnh này rất buồn cười và đáng yêu nhưng các bạn cũng nên chú ý đến những chú chó mèo ở nhà, bởi lẽ ngồi duy trì như thế trong một khoảng thời gian dài rất dễ gây tổn thương cho cột sống của chúng, thậm chí là cả phần hông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/2e74d8d0901544563ab3292444838e10.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file