Chú chó trung thành dũng cảm vì cứu chủ nên trúng độc mà chết, chủ nhân cảm động đứng trước mộ nó làm điều này

Ngày 20 tháng 8 năm 2017 trên facebook của Trung tâm cứu hộ chó mèo Gia Nghĩa Lý Minh của Đài Loan chia sẻ một câu chuyện rất cảm động.

Theo lời kể, hôm ấy vào lúc 8 giờ tối, họ nhận được một cuộc gọi khẩn cấp của khách hàng yêu cầu một phòng cấp cứu gấp cho chú chó của mình. Khi chú chó được đưa tới trung tâm, nó đã ngất lịm nhưng miệng vẫn có dấu hiệu sủi bọt.

Chủ nhân của chú chó, anh Tự Vương Lâm kể lại: Lúc 7 giờ 30 phút, anh đang ngồi trong nhà thì nghe thấy chú chó Vàng Vàng nhà mình đột nhiên sủa ầm ĩ. Anh chạy ra và phát hiện một con rắn hổ mang to đang chạy trốn.

Lúc này anh chạy đến xem thì thấy Vàng Vàng đã bị rắn cắn, tuy vậy nó vẫn cố sức đuổi con rắn ra khỏi nhà và sủa lớn để thông báo cho chủ nhân biết. Lúc em trai anh đánh chết con rắn cũng là lúc chú chó bắt đầu lịm đi do chất độc của rắn.

Sau đó họ ngay lập tức liên hệ với Trung tâm cứu hộ chó mèo để Vàng Vàng được cấp cứu khẩn cấp nhưng do chất độc quá mạnh nên chú chó không cầm cự được mà ra đi. Chủ nhân của chú chó rất buồn và đau lòng. Anh biết Vàng Vàng sợ rắn độc tiến sâu vào nhà hại đến gia đình anh nên mới dũng cảm chiến đấu với rắn độc.

Cuồi cùng anh Lâm đem chú chó dũng cảm Vàng Vàng đi chôn. Chôn cất hoàn tất anh đứng trước mộ Vàng Vàng cúi đầu 3 lần. Anh xúc động dành những lời cuối cùng cho chó cưng: “Cảm ơn 5 năm qua đã ở bên gia đình ta, bảo vệ gia đình”; “Vàng Vàng, thật sự rất cảm ơn mày, hy vọng mày ra đi nhẹ nhàng, tạm biệt”.

Chú chó đã ở lâu với gia đình như vậy, nó đã trở nên quá thân thiết với chủ nhân, bởi vậy anh nói lời chia tay cũng không dễ dàng gì. Tình cảm gắn bó thân thiết giữa chủ nhân và chú chó đã khiến rất nhiều người cảm động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/05ed47ec7e66d3a9f9ed6d08107dbb24.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file