Chú chó thông minh nhất Vịnh Bắc Bộ: Cho 200k không lấy cứ đòi lấy tờ 500k

Chó là loài vật vô cùng thông minh và tình cảm. Đã có nhiều câu chuyện về loài vật này được chia sẻ trên các trang MXH mang lại sự thích thú lớn cho người xem. Mới đây, dân tình lại dành nhiều tình cảm cho một chú chó vô cùng thông minh, lanh lợi tên là Củ Cải.

Nhờ sự huấn luyện của chủ, Củ Cải biết cách phân biệt tiền từ mệnh giá 10k đến 500k. Nhiều người tấm tắc khen ngợi khả năng này, dành cho chú chó danh hiệu thông minh nhất Vịnh Bắc Bộ.

Đoạn clip về màn phân biệt mệnh giá tiền chính xác của chú chó ngay khi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chú chó thông minh nhất Vịnh Bắc Bộ: Cho 200k không lấy cứ đòi lấy tờ 500k - Ảnh 2.

Clip ghi lại màn phân biệt tiền vô cùng lanh lợi của chú chó Củ Cải.

Trịnh Cảnh, người chủ của Củ Cải, cho biết chú chó cưng nhà anh đã được 17 tháng tuổi, thuộc giống Labrador – một loài chó rất thông minh, thân thiện và tình cảm. Ngoài clip phân biệt mệnh giá tiền mới nhất, Củ Cải này đã “quen mặt” với cộng đồng mạng qua những clip vô cùng hài hước, lanh lợi trước đó.

Clip Củ Cải trổ tài phân biệt tiền được quay lại trong một buổi huấn luyện. Khi chủ nhân của chú chó đưa ra hai tờ tiền và đặt câu hỏi: “Tờ tiền nào lớn hơn?” Củ Cải nhanh nhẹn “trả lời” bằng đặt hai chân vào tờ tiền đó. Những đáp án của Củ Cải đưa ra rất chính xác.

Cuối clip, khi được hỏi giữa hai tờ tiền 200k và 500k, nếu được cho một trong hai tờ tiền thì sẽ lấy tờ nào, Củ Cải đã ngó lơ tờ tiền 200k để chọn tờ 500k. Đúng là quá khôn rồi!

Chú chó thông minh nhất Vịnh Bắc Bộ: Cho 200k không lấy cứ đòi lấy tờ 500k - Ảnh 3.

Cho 200k không lấy đòi lấy tờ 500k.

Trịnh Cảnh chia sẻ về chú chó cưng: “Củ Cải do mình chăm nuôi dạy dỗ từ bé. Khi mình chuyển về Ninh Bình công tác, nó về ở hẳn với bố mẹ mình ở Nam Định. 1-2 tuần mình mới về thăm hắn được một lần. Vì điều kiện công việc nên mình chưa có thời gian chăm nhiều cho Củ Cải như trước đây”.

“Củ Cải tình cảm lắm, xa mình nó cũng buồn. Có hôm mình đi làm, nó cứ trèo lên xe giữ xe không chịu xuống, đòi đi cùng mình. Mình dành rất nhiều tình cảm cho Củ Cải. Đi làm về mình toàn chơi với nó là chủ yếu, dành thời gian chơi đùa kéo co, đi chạy với nó. Mình cũng có lập riêng một Fanpage dành cho Củ Cải”, chàng trai nói thêm.

Được khen ngợi là thông minh, tình cảm nhưng không phải tự nhiên mà Củ Cải được như bây giờ. Đó là kết quả của một quá trình rèn giũa và huấn luyện của chủ dành cho con vật.

“Dạy chó phải kiên nhẫn, kiên trì, thường xuyên làm mẫu để tạo thành thói quen cho nó. Khi nó làm đúng thì phải biết khen, khi làm sai thì phạt. Mình đã chăm sóc và mất rất nhiều công sức để Củ Cải được như bây giờ”, Trịnh Cảnh chia sẻ kinh nghiệm dạy chó.

Chú chó thông minh nhất Vịnh Bắc Bộ: Cho 200k không lấy cứ đòi lấy tờ 500k - Ảnh 5.

Củ Cải được vẽ cả lông mày luôn nha.

Chú chó thông minh nhất Vịnh Bắc Bộ: Cho 200k không lấy cứ đòi lấy tờ 500k - Ảnh 6.

Ai xem ôm không?

Chú chó thông minh nhất Vịnh Bắc Bộ: Cho 200k không lấy cứ đòi lấy tờ 500k - Ảnh 7.

Củ Cải chăm học.

Chú chó thông minh nhất Vịnh Bắc Bộ: Cho 200k không lấy cứ đòi lấy tờ 500k - Ảnh 8.

Đi “phượt” cùng Củ Cải nào.

Chú chó thông minh nhất Vịnh Bắc Bộ: Cho 200k không lấy cứ đòi lấy tờ 500k - Ảnh 9.

Chúc mừng sinh nhật Củ Cải nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/d88fb78dae882f3b1f502bcdb443c195.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file