Chú chó ‘ông nội’ 11 tuổi ngày một già yếu, nhưng vẫn cười nhe răng không trông thấy mắt

Chú chó “Tiểu Bảo” này được cư dân mạng trìu mến gọi là “chú chó hạnh phúc nhất”. Nhìn nó, mọi người đều có cảm giác vui vẻ, thoải mái. 

▼ Tiểu Bảo thuộc giống chó Golden Retriever, năm nay đã 11 tuổi. Fanpage của chó Tiểu Bảo hiện nay thu hút tới 8000 người theo dõi.

▼ Nó nặng hơn 40 kg, gần bằng trọng lượng của 1 người trưởng thành.

▼ Theo số tuổi của chó thì bây giờ nó tương đương với 1 “ông” chó. Ở tuổi 11, nó bắt đầu bị lão hóa. Chủ nhân của Tiểu Bảo phải mua 1 cái địu phòng khi nó bị đau chân không đi vững.

▼ Nó rất ngoan ngoãn, nghe lời và đáng yêu. Với khuôn mặt biết cười, nó làm mọi người xung quanh đều thích thú.

▼ Chủ nhân của Tiểu Bảo có vẻ rất chiều chuộng nó, đi đâu đều đưa nó đi theo. Thậm chí cùng nó đi tận hưởng không khí Giáng Sinh.

▼ Tiểu Bảo được chăm sóc rất tốt, nó cũng thường được chủ nhân cho đi tắm nắng!

▼ Nó cũng có phong cách thời trang đấy chứ!

▼ Chủ nhân Tiểu Bảo hẳn là đã nghĩ ra rất nhiều điều thú vị dành tặng cho nó.

▼ Tiểu Bão cũng rất thích “làm nũng” chủ nhân.

▼ Những ngày đông lạnh, Tiểu Bảo thích nằm trên giường ấm áp. Lúc bị gọi dậy, gương mặt nó còn chưa tỉnh hẳn, mơ mơ hồ hồ rất đáng yêu.

▼ Quả là một chú chó ham ngủ, nó có thể ngủ ở mọi nơi!

Dù Tiểu Bảo đã già rồi, cơ thể cũng yếu dần, nhưng chủ nhân vẫn luôn quan tâm và chăm sóc cho nó. Thậm chí khi nó mệt còn sẵn sàng địu nó ra ngoài đi dạo. Nhìn ánh mắt vui vẻ của Tiểu Bảo chắc hẳn nó đã sống một cuộc sống rất hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/dab003f7837045fef4b8f6feeb4d9421.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file