Chú chó muốn mang khúc cây băng qua cầu nhưng không vừa, cách xử lý tình huống khiến chủ nhân cười ngất

Một chú chó khiến người chủ không nhịn được cười khi sử dụng răng để di chuyển khúc gỗ cực dài vượt qua cây cầu hẹp.

Ai cũng biết chó là một loài động vật rất hiếu động, và một trong những hoạt động ưa thích nhất của nó là chơi bắt cây. Hình ảnh một chú chó ngậm cây rất dễ thương đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và mọi người không thể nhịn cười vì cách xử lý tình huống của nó.

Chú chó phát hiện khúc thân cây dài hơn cả chiều dài cơ thể của nó trong khi đi dạo trong rừng cùng người chủ, và nó quyết định mang theo khúc cây như một thứ đồ chơi.

Người chủ không nhịn được cười khi nhìn thấy có cưng của cô ngậm món đồ chơi đặc biệt trong miệng nó và cố gắng xoay xở để qua cây cầu hẹp.

Dù khúc cây quá dài và dường như là bất khả thi để di chuyển nhưng chú chó thông minh đã tìm ra cách hiệu quả để mang thành công khúc cây qua cầu.

Đoạn clip dễ thương, hài hước đồng thời cũng mang lại bài học thú vị về lòng quyết tâm và không từ bỏ hy vọng.

Như Alexander Graham Bell từng nói: “Thành công sẽ đến với những ai biết rõ mình muốn gì và không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi đạt được điều đó”, thử thách là một phần quan trọng của cuộc sống và phải sử dụng nó ta mới có được thành công.

Minh Khuê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/c47afd56152aacf9e7f4b12a81b8a11d.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file