Chú chó khóc ướt mắt khi cô chủ đi lấy chồng

Mới đây trên Facebook cá nhân của Huỳnh Lý Hùng đăng tải câu chuyện về chú chó khóc ướt hai mắt khi cô chủ sắp lên xe hoa về nhà chồng khiến người xem không khỏi xúc động. Những hình ảnh này được nhiếp ảnh gia Lý Hùng ghi lại trong buổi chụp hình phóng sự cưới tại phường Phú Nhuận, quận 7, TP HCM.

Chú chó tên là Ki, được gia đình cô dâu nuôi dưỡng khá lâu và coi như một thành viên trong gia đình nên khi biết cô chủ đi lấy chồng xa, chú chó thể hiện rõ sự buồn phiền trên gương mặt và khóc ướt cả hai mắt.

Nhiếp ảnh gia chia sẻ: “Lúc mới đến, mình thấy chú chó ngồi trong góc sân, mặt rất buồn nhưng vì đang vội nên mình đi thẳng vào nhà chụp ảnh cưới cho nhà gái. Khi cô dâu trang điểm, thay đồ xong, xuống nhà để chụp hình kỷ niệm với bạn bè thì thấy chú chó ngồi dậy, khuôn mặt rất hốt hoảng. Và lúc đó, nhà trai cũng vừa mới đến đầu hẻm”.

Chú chó buồn bã khi sắp phải xa cô chủ. Ảnh: Huỳnh Lý Hùng.

“Đến khi cô dâu đi tới cổng thì chú chó Ki nhảy lên, ôm chồm lấy cô dâu vừa mừng, vừa khóc. Khi đó, cô dâu cũng rất xúc động, bước ngay ra cổng, còn chú Ki thì được xích lại kế bên cổng hoa, mắt không ngừng hướng về phía cô dâu”, anh Lý Hùng kể lại.

Nhiếp ảnh Lý Hùng chia sẻ, trước đó từng thấy chó khóc nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên anh xúc động mạnh đến thế. Mọi người xung quanh cũng rất ngỡ ngàng trước hành động và cảm xúc của chú chó Ki với cô chủ.

Rất nhiều người xem ảnh tỏ ra xúc động trước tình cảm của chú chó. Độc giả Hỷ Phụng viết: “Ôi thương quá! Cảm ơn bạn vì những bức ảnh ý nghĩa thế này. Chó luôn là người bạn trung thành của con người”. Nickname Thủy Phương viết: “Thật xúc động. Ngày xưa, lúc em về nhà chồng, Mimi (tên thú cưng) cũng bỏ ăn vài ngày”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/843956fd1139337c4c85f1ac1b5218b0.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file