Chú chó khóc thảm thiết vì lần đầu tiên được vuốt ve trong đời

Chú chó nhỏ có tên Priscilla, hiện đang được chăm sóc ở trung tâm cứu hộ Romania sau thời gian dài bị ngược đãi đã được cứu về. Hãy xem nó phản ứng ra sao khi lần đầu tiên nhận được cử chỉ yêu thương từ con nguời.

Bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh những chú chó vẫy đuôi vui vẻ, vẻ mặt phè phỡn mỗi khi được chủ nhân xoa đầu vuốt ve. Thế nhưng đã bao giờ bạn thấy chú chó nào gào khóc khi được vuốt ve chưa?

Chú chó nhỏ có tên Priscilla, hiện đang được chăm sóc tại trung tâm cứu hộ tại Romania. Chú chó có lịch sử từng bị ngược đãi hành hạ trong thời gian dài, khiến trong nó chỉ còn là sự ám ảnh với những con người độc ác, sử dụng tính mạng nó như một trò tiêu khiển hay đơn giản chỉ là vật để trút giận.

 Clip ghi lại khoảnh khắc lần đầu tiên Priscilla được con người vuốt ve.


Dù đã được đưa tới trại cứu hộ, Priscilla vẫn giữ thái độ e dè đề phòng con người. Khi người phụ nữ tiến đến vuốt ve vỗ về Priscilla, con vật tưởng rằng cô định ngược đãi nó, và thay vì vẫy đuôi vui sướng như đồng loại, Priscilla khóc ré lên. Chú chó nhỏ sợ điều sẽ xảy đến với nó khi bàn tay con người kia chạm vào cơ thể, giống như những gì nó đã phải trải qua.
Priscilla khóc ré lên khi thấy người phụ nữ chạm vào người mình.
Co người sợ hãi vì tưởng lại bị ngược đãi.

Tuy nhiên sau một khoảng thời gian được người phụ nữ kiên nhân an ủi, vuốt ve, Priscilla bình tâm lại hơn, bắt đầu thả lỏng cơ thể, trở nên yên tâm hơn ít nhiều. Được biết sau đó cô bé tội nghiệp đã trở nên thân thiện hơn với người phụ nữ, bắt đầu chơi đùa nghịch lá và làm quen với bạn bè cùng sống trong trại cứu hộ động vật.

Priscilla từng bị ngược đãi rất nhiều khi chỉ mới là một chú chó con. Dù rằng bắt đầu cuộc sống theo cách khó khăn nhất nhưng giờ đây, có lẽ số phận đã mỉm cười với chú chó nhỏ tội nghiệp.
Sau một lúc, Priscilla trở nên bình tâm.

 Bắt đầu trở nên thân thiện hơn và tận hưởng cuộc sống mà nó đáng được hưởng.

2 thoughts on “Chú chó khóc thảm thiết vì lần đầu tiên được vuốt ve trong đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/46b35b2126fc7d789b27357626731410.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file