Chú chó kéo em bé 7 tháng tuổi khỏi đám cháy, cảnh báo giúp cả nhà chủ thoát thân

Một chú chó giống Pit Bull 8 tháng tuổi đã trở thành anh hùng khi giúp cứu cả nhà chủ trong đám cháy của căn hộ 4 tầng.

Nana Chaichanhda và em bé 7 tháng tuổi của cô đang ngủ vào khoảng 10 giờ tối, bỗng dưng chú chó Sasha bắt đầu gây ra tiếng ồn và báo động. Nana kể rằng Sasha liên tục cào vào cửa và rên rỉ.

Khi tỉnh dậy, cô phát hiện ra lửa đã bắt đầu lan nhanh khắp căn hộ 4 tầng. “Tôi không biết Sasha đang cố cảnh báo chúng tôi về ngọn lửa. Tôi ra khỏi giường để xem chuyện gì đang xảy ra. Vào lúc tôi mở cửa và Sasha chạy vào nhà, thẳng vào phòng ngủ của chúng tôi. Tôi đã bối rối trong một phút, sau đó nhận ra nhà của người anh em họ của tôi bên cạnh đã bốc cháy và lửa bắt đầu lan đến căn hộ của chúng tôi”.

Khi Nana trở về phòng ngủ, cô phát hiện chú chó đang cố gắng cắn vào tã của con gái mình và lôi cô bé ra khỏi chỗ nguy hiểm. Nhân viên cứu hỏa đã có thể dập tắt ngọn lửa nhưng căn hộ của Nana và nhà của người anh em họ đã bị phá hủy. May mắn thay, mọi người đã ra khỏi nhà nơi an toàn.

Nana ca ngợi Sasha, “Tôi nợ Sasha cuộc sống của tôi và con tôi. Chú chó đã cứu tất cả chúng tôi, là anh hùng của chúng tôi. Không có nó, chúng tôi sẽ không bao giờ vượt qua được”.

Người phụ nữ đang đi thì phát phát hiện chú chó ướt đẫm bên đường, dừng lại thấy thứ đeo trên cổ liền bật khóc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/7436dd9c555ca4980176132dd81a6bd4.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file