Chú chó bị ngược đãi không dám bước chân vào nhà chủ mới, nhưng cuối cùng nó đã tươi cười trở lại

Waston là một chú chó nhỏ đáng thương, vì bị bệnh tim bẩm sinh nên người chủ cũ đã bỏ rơi nó. Cuộc sống lang thang quá lâu khiến Waston bị suy dinh dưỡng, gầy và rất yếu…

Một người qua đường nhìn thấy nó nằm bất động trên bãi cỏ, anh ấy tưởng rằng nó đã chết nhưng khi bước lại gần mới phát hiện chú chó còn đang thoi thóp thở. Là một người rất yêu quý động vật nên anh đã quyết định cứu giúp chú chó tội nghiệp.

▼ Waston gầy như “da bọc xương” trên người có nhiều vết bầm tím, có vẻ như người chủ cũ đã ngược đãi nó trong một thời gian dài…

▼ Người đàn ông ngay lập tức liên hệ với trạm cứu trợ động vật. Các nhân viên tại đây đã kịp thời chữa trị và chăm sóc cho Watson. Sau một thời gian tinh thần và diện mạo của Watson đã có nhiều chuyển biến tích cực. Sau khi sức khỏe của chú chó được phục hồi, một người phụ nữ tốt bụng đã nhận nuôi nó.

▼ Waston đã 10 tuổi và nó chuẩn bị bước vào một căn nhà mới, đối mặt với hoàn cảnh xa lạ, nó tỏ ra rất lo lắng. Waston đứng ngập ngừng trước cửa và không dám bước vào nhà.

▼  Samantha, một nhân viên cứu hộ cho biết: “Lúc đầu nó không muốn vào nhà như thể nó không chắc mình có được chào đón không, nó thậm chí còn không dám nằm trên giường trong ngày đầu tiên.” Phải mất vài ngày, chú chó mới nhận ra mình được chào đón và yêu thương trong gia đình mới.

▼ Để chào mừng Waston đến với ngôi nhà mới, cô chủ đã tổ chức một bữa tiệc đặc biệt riêng cho nó và những người bạn chó. Waston có vẻ rất hào hứng, nó còn để cho cô chủ đút đồ ăn.

▼ Đối với Waston, có lẽ đây là giây phút vui vẻ nhất trong cuộc đời nó từ trước đến nay.

▼ Cô chủ mới quyết định khi nào Waston hoàn toàn ổn định thì sẽ đi làm thủ tục nuôi nhận nó.

Chú chó tội nghiệp bây giờ đã có thể nở nụ cười.

Trải qua những ngày tháng bất hạnh cuối cùng Waston đã có thể sống hạnh phúc bên chủ nhân mới. Hy vọng cô chủ tốt bụng này có thể dùng lòng yêu thương của mình để xóa đi những ký ức đau khổ kia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/178de4c57a8cf9ce5e8b21b6698c2797.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file