Chú chó bị chủ đánh tới tấp vì không biết đọc bảng chữ cái

Một đoạn video gây sốc đang lan truyền trên mạng xã hội Ấn Độ đã ghi lại cảnh người đàn ông liên tiếp tát vào mặt một chú chó chỉ vì con vật không thể đọc bảng chữ cái.

Vì một lý do chưa rõ nào đấy, người đàn ông ra sức ngồi dạy cho chú chó đọc “ABCD”. Một tay anh ta buộc chú chó cầm cây bút chì như đang dạy nó viết. Khi chú chó tỏ ra kháng cự, anh ta liên tục dùng tay còn lại tát vào mặt con vật.

Con vật đáng thương cố phản kháng bằng cách mở miệng và nhe ra những chiếc răng nhưng người đàn ông vẫn tiếp tục vừa tát nó, vừa la hét chỉ trỏ vào một cuốn sổ ghi chép.

Người đàn ông bắt chân con vật kẹp vào một cây bút chì rồi vừa dạy nó đọc vừa dạy viết.

Anh ta liên tiếp tát vào mặt chú chó vì nó không thể đọc bảng chữ cái.

Nhiều người đã chia sẻ video vì cảm thấy nó khá hài hước, tuy nhiên, số khác tỏ ra vô cùng phẫn nộ.

“Tôi muốn biết người đàn ông đánh con chó này là ai, thật khủng khiếp”, một người dùng bình luận về đoạn video trên kênh YouTube.

Đoạn video hiện đã được gỡ khỏi YouTube, tuy nhiên, một số người vẫn tiếp tục chia sẻ để tìm ra người đàn ông kia.

“Người đàn ông này là một kẻ hèn nhát và bắt nạt. Anh ta đối xử tàn tệ với một con chó chỉ để khẳng định vai trò làm chủ của mình. Sự gia tăng công nghệ điện thoại thông minh và truyền thông xã hội đã tạo ra những nhân cách bị bóp méo như thế này”, Elisa Allen, Giám đốc của tổ chức bảo vệ động vật (PETA) ở Anh bức xúc nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/b3b708daff527a7dd16dfa2bb207dc9d.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file