Chủ bị thương được đưa tới bệnh viện, phản ứng của hai chú chó khiến mọi người rơi nước mắt

Chúng ta thường nghĩ rằng khi yêu thương các chú chó như người thân trong nhà thì đó chính là niềm hạnh phúc của chúng. Tuy nhiên, đổi một góc nhìn khác, những người chủ chỉ dùng một khoảng thời gian trong cuộc đời dành cho thú cưng, nhưng thú cưng lại có thể yêu thương chủ nhân cả đời để báo đáp ân tình của chủ.

Trước đây không lâu, Chino đến từ Chimbote Peru sau khi uống say vài chén không cẩn thận đã té trượt!

Sau đó khi xe cứu thương tới chuẩn bị đưa anh chàng đến bệnh viện thì phản ứng của 2 chú chó trong nhà đã khiến mọi người rất cảm động.

Lúc đó, nhân viên cứu hộ đang đưa Chino lên xe, xe chuẩn bị chạy tới bệnh viện nhưng trong lúc rối bời, có 2 chú chó âm thầm đi theo, nửa bước không rời để bảo vệ chủ nhân thân yêu.

Chúng chính là 2 chú chó mà Chino nuôi dưỡng.

Trong suốt quá trình, chú chó vàng và chú chó nâu đều tỏ ra rất lo lắng, lo lắng bảo vệ cho chủ nhân, thỉnh thoảng lại liếm nhẹ để động viên chủ.

Hơn nữa, chúng có linh tính rất tốt và biết  nhân viên cứu hộ đanggiúp đỡ chủ nhân của mình, bởi vậy không làm ồn ào, không làm cản trở quá trình nhân viên cứu hộ cấp cứu bệnh nhân, sự quan tâm chu đáo của chúng khiến trái tim mọi người tan chảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/0a0a61159aeb6b632abbb28f32605921.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file