Chó mẹ sinh con, cô chủ không đem bán mà giữ lại cả đàn, kết quả mỗi ngày đều ôm bụng cười

Sẽ thế nào nếu chó cưng nhà bạn sinh con và bạn quyết định giữ lại và nuôi cả đàn chó?! Chắc chắn bạn sẽ có một “đội quân chó” cực kỳ nghịch ngợm nhưng cũng rất đáng yêu. Ngắm nhìn những bức ảnh thơ ngây của 6 giống chó khi chúng còn bé, chắc rằng mọi áp lực, mệt mỏi và phiền lo của bạn sẽ tan biến.

1. Những chú cún vàng đáng yêu

Những chú chó Golden Retriever khi còn bé rất nhỏ xinh, nhưng chỉ một năm sau đó chúng sẽ trở nên to lớn, thân thiện và thông minh.

▼ Dễ thương quá!

▼ Cùng đi tắm nào!

▼ Mỗi ngày về nhà nhìn thấy “bọn này” là mọi muộn phiền tan biến

2. Chó mặt cười Shiba 

Bạn có thể  chơi đùa với những chú chó đáng yêu, thông minh và hoạt bát này cả ngày mà không biết chán. Chúng vô cùng nghịch ngợm, trông chừng đàn chó này cũng không dễ dàng đâu.

3. Chó Chow Chow

Chow Chow có nguồn gốc từ Trung Quốc và còn có tên gọi khác là chó sư tử xù. Từ khoảng 300 năm trước Công Nguyên, Chow Chow đã được nuôi để phục vụ cho chuyến đi săn bắn, bảo vệ gia đình.

Nó chó thân hình tròn trịa, lông dày, đuôi xù và đặc biệt với chiếc lưỡi màu xanh hoặc đen. Đây là giống chó trung thành, có ý thức bảo vệ chủ nhân và tài sản rất cao. Chúng nổi tiếng với khí chất quý tộc của mình.

4. Chó Pitbull

Pit bull là giống chó có nguồn gốc từ châu Mỹ, được nuôi ở Anh và nuôi để làm vật giữ nhà bởi chúng cực kỳ trung thành, đáng tin.

5. Chó Husky

Chó Husky Sibir là một giống chó cỡ trung thuộc nòi chó kéo xe có nguồn gốc từ vùng Đông Bắc Sibir, Nga. Husky có rất nhiều giống, có giống nhút nhát, có giống hung dữ lại có giống có màu lông là màu vàng. Husky trông ngây ngô, có chút buồn cười nhưng trên thực tế chúng là giống chó rất thông minh, chỉ số IQ của chúng xếp thứ 45 trong các giống chó, đây là con số thực sự ấn tượng!

6. Chó Corgi 

Welsh Corgi (hay chó corgi) là giống chó lùn xuất xứ từ xứ Wales, Anh Quốc. Có 2 giống chó corgi phổ biến nhất là Pembroke Corgi và Cardigan Corgi. Nhiều người rất thích thú với những chiếc chân ngắn dưới thân hình mũm mĩm của chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/ecf5eeead4027e9e7085fab68142e2f1.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file