Chó cưng nhìn cô chủ với ‘ánh mắt hình viên đạn’, nguyên nhân khiến cả nhà không nhịn được cười

Có hai điều quan trọng nhất trong cuộc sống của một chú chó là “ăn” và “chủ nhân” của mình. Nhưng nếu giữa hai điều này có xung đột thì biểu hiện của chúng sẽ như thế nào?

Một cư dân mạng đến từ thành phố Nghi Lan, Đài Loan gần đây đã chia sẻ trên trang Facebook của mình những tấm hình của chú chó Lele vô cùng đáng yêu nhưng hài hước khiến nhiều người chú ý.

Chú chó có biểu hiện khá tức giận, trừng mắt lén nhìn về phía chủ nhân, không biết cô chủ đã làm điều gì khiến em ấy giận dữ đến như thế.

Hóa ra là hôm ấy cô chủ cùng em gái của mình đã mua mì cay về ăn. Bình thường nếu ăn gì đó họ sẽ để phần cho Lele một ít, nhưng món mì cay này quá cay và nóng, Lele chắc chắn sẽ không thể ăn được.

Lele không biết điều này nên đã ngồi chờ cô chủ với gương mặt hớn hở. Tuy nhiên chờ mãi nhưng vẫn chưa thầy phần của mình đâu, em ấy bắt đầu nhìn lén qua cô chủ với ánh mắt có vẻ tức giận như thế này đây.

▼ “Em thực sự đang tức giận đấy, cô chủ không biết sao?”

Cuối cùng chủ nhân đành phải lấy một đĩa thức ăn dành cho chó và giải thích với em ấy. Lele cũng là một chú chó rất hiểu chuyện nên rất nhanh sau đó đã vui vẻ trở lại.

Nuôi Lele là một niềm vui của cả nhà. Mỗi ngày đi học về, chú chó luôn là người ra đón cô chủ đầu tiên, quấn quýt chạy quanh cô chủ mừng rỡ. Những ngày cô chủ buồn, chú chó hiểu chuyện cũng thường đến bên an ủi khiến cô cảm thấy bớt cô đơn. Tuy nhiên chú chó này cũng hay giận dỗi vô cớ và khá “đỏng đảnh”.

Mặc dù hay giận dỗi nhưng Lele là một chú chó vô cùng đáng yêu và rất quan tâm đến những thành viên trong nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/0c2d23f2ef48945b05f158f0b849e443.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file