Chó cưng mất ngay trước khi vợ mang bầu, 2 vợ chồng sốc nặng khi đi siêu âm hiển thị lên hình ảnh khó tin này

Câu chuyện của hai vợ chồng người Trung Quốc mới được chia  sẻ trên mạng xã hội đã thu hút được sự chú ý của nhiều người. Mọi chuyện được bắt đầu bằng chú chó cưng được đặt tên là Trứng của gia đình. Mặc dù cả nhà đều thương yêu chú chó nhưng không may nó đã qua đời cách đây một năm.

Chú chó tên Trứng được gia đình vô cùng yêu quý

Mọi chuyện cũng chẳng có gì đáng nói khi ngay sau đó hai vợ chồng gia đình này quyết định sinh thêm đứa con thứ hai nên chị vợ sau đó đã mang bầu. Đặc biệt một điều không tưởng đã xảy ra khi người vợ đến bệnh viện siêu âm và nhìn thấy hình ảnh trên máy siêu âm.

Hình ảnh thai nhi hiển thị trên màn hình có khuôn mặt vô cùng giống chú chó tên Trứng mới mất cách đó không lâu của gia đình. Hai vợ chồng chia sẻ sau khi Trứng mất, họ đã chôn cất và thỉnh thoảng cũng ra trò chuyện với nó. “Trứng rất thiêng, sau khi nó qua đời gia đình tôi thường xuyên xảy ra những điều không giải thích được. Thỉnh thoảng tôi còn mơ thấy nó nữa.” Người vợ chia sẻ.Họ tin là chú chó sau khi mất đã đầu thai thành con của mình.

Đôi mắt, chiếc mũi đều rất giống nhau

Nhiều người sau khi xem hình ảnh cho rằng đó chỉ là trí tưởng tượng của họ mà thôi. Những hình ảnh mà chúng ta nhìn thấy phụ thuộc vào niềm tin và trí tưởng tượng của mình. Có lẽ họ đã quá gắn bó với chú chó nên luôn cảm thấy hình ảnh của nó trong tâm trí. Dù sao thì đây cũng là một sự việc khá thú vị, có thể thấy những chú chó đã trở thành một phần thân thiết trong nhiều gia đình.

Hình ảnh phóng to khiến nhiều người ngạc nhiên vì quá giống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/69ede9bf612d78ead66340938426e838.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file