Chó cưng ‘khó chịu’ nhìn bụng bầu, chủ nhân đi khám mới biết nguy hiểm cận kề, cuối cùng phải cảm ơn nó

Chú chó cưng liên tục nhìn vào bụng bầu sủa ầm ĩ, thấy kì lạ cô chủ vào viện khám và kết quả khiến tất cả sững sờ.

Rất nhiều người vì muốn cuộc sống thêm vui vẻ mà nuôi thêm một thú cưng trong nhà và chó là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi những đặc điểm như trung thành, sống tình cảm, và đôi khi những chú chó còn trở thành một nhà tư vấn sức khỏe.

Mới đây một câu chuyện đang làm xôn xao dân mạng khi được đăng tải, hình ảnh chú chó cưng Keola đang nhìn về chiếc bụng bầu của cô chủ Alhanna với đôi mắt đượm buồn.

Alhanna Butler – 21 tuổi và chồng, Ricky – 25 tuổi đã rất vui mừng khi nhận được tin Al mang thai 2 tuần tuổi. Nhưng 16 tuần sau đó, Al bắt đầu phàn nàn về những cơn đau, điều mà các bác sĩ đã bỏ qua như không có gì xảy ra trước đó.

Nhưng Keola lại là một chú chó nhạy cảm. Dường như nhận ra điều gì bất ổn, Keola luôn nhìn bụng bầu của cô chủ với ánh mắt đượm buồn.

Vẻ mặt đau buồn của nó khiến mọi người khó hiểu và tò mò nhưng thật khó để Keola diễn tả với Al điều mà nó lo lắng.

Cuối cùng Al quyết định đến bệnh viện kiểm tra một lần nữa. Cô vô cùng bất ngờ khi biết mình bị nhiễm khuẩn kháng kháng sinh và nhiễm trùng thận kép. Các bác sĩ đã kịp thời cứu cả Al và đứa con trong bụng cô. Nếu đến muộn 1 ngày thôi, Al có thể đã mất mạng.Nhưng sự thật đằng sau đó là cô chủ của chú chó này đã mắc một căn bệnh trong quá trình mang thai, nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng cả mẹ và bé. Cũng may có sự “nhắc nhở” của chú cún cưng, cô đã quyết định đi kiểm tra sức khỏe tổng quát và may mắn phát hiện ra căn bệnh của mình.

“Tôi hoàn toàn không nghi ngờ gì cả. Cả tôi và Lincoln sẽ không ở đây hôm nay nếu không có Keola”, Al chia sẻ.

Nhờ Keola mà cả mẹ và bé đều an toàn cũng như hoàn toàn khỏe mạnh.

Chú chó rất gần gũi với em bé.

Nó được giao luôn nhiệm vụ làm bảo mẫu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/0432458182601bdef7e78343a78b686d.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file