Cặp đôi mua một chú mèo con, cứ tưởng nhỏ bé, nào ngờ vài năm sau nó lớn như đứa trẻ 7 tuổi

Vợ chồng cô Stephy Hirst sống tại Melbourne, Australia đã rất bất ngờ khi chú mèo cưng của mình có thể sẽ lập kỷ lục Guinness về chiều dài cơ thể.

Chú mèo Omar này khiến nhiều người kinh ngạc khi thấy vẻ ngoài to lớn của nó. Cô Stephy Hirst cho biết khi Omar khi mới sinh không có gì quá đặc biệt và cô đã mua nó về nuôi, nó thuộc giống mèo Maine Coon.

Omar khi mới 1 tuổi nó đã có cân nặng 9,9 kg. Cho tới nay Omar đã nặng 14 kg và dài tới 1,2 m, bằng chiều cao trung bình của đứa trẻ 7 tuổi.

Sau khi cô Stephy Hirst đăng tải những hình ảnh của Omar lên Instagram, rất nhanh chóng đã thu hút được nhiều người theo dõi, thậm chí một số người còn muốn tới tận nơi để được nhìn thấy nó.

Sau khi hình ảnh của Omar được lan truyền chóng mặt, cô Stephy Hirst đã được tổ chức Kỉ lục Thế giới Guinness gọi điện. Họ nói rằng Omar có thể là con mèo dài nhất thế giới.

Cô Stephy Hirst nói: “Chúng tôi nghĩ nó có thể là con mèo dài nhất thế giới nhưng chúng tôi chưa đăng ký với bất kỳ tổ chức nào vì nó chưa phát triển hết”.

Chế độ ăn uống hàng ngày của Omar bao gồm hai muỗng thức ăn mèo cho bữa sáng và thịt chuột túi sống cho bữa tối.

Tuy đã trở thành chú mèo nổi tiếng trên mạng nhất hiện nay tuy nhiên Omar vẫn giữ thói quen sinh hoạt như trước.

Cũng giống như bao chú mèo khác, Omar rất thích ngủ trưa.

Nó cũng thích được chủ nhân ôm ấp và vuốt ve. Hơn nữa do cơ thể quá dài nên hiện nay nó thường nằm ngủ trên ghế sofa.

meo10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/535e0f3b8b9bd889fb3fbee20e9d5edb.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file