Cảm động chú chó nhỏ hy sinh một mắt để cứu chủ trong vụ cướp

Bên trong hình hài bé nhỏ, chú chó này lại mang một trái tim trung thành và dũng cảm khi cố gắng bảo vệ chủ nhân trong một vụ cướp.

Câu chuyện về chú cún cưng trung thành của cô Maria Williamson khiến cho nhiều người không khỏi xúc động khi chú đã dùng hết sức mình để có thể cứu chủ nhân khỏi nguy hiểm.

Chú chó Bear bên chủ nhân sau vụ cướp.

Cô Maria đã phải trải qua một vụ cướp ô tô hết sức kinh hoàng. Một con chó lớn đã xuất hiện trong vụ cướp và tấn công cô, khiến cô mất đi một bên mắt của mình.

Maria vô cùng hạnh phúc khi đã sở hữu của chú chó đáng yêu này.

Chú chó Bear nhỏ bé đã không hề sợ hãi chú chó to con mà sẵn sàng lao vào đấu tranh để giữ mạng sống cho chủ nhân. Và sau cuộc chiến đó, Bear cũng bị mù một bên mắt.

Sau vụ cướp Bear cũng bị mất một bên mắt.

Cô Maria cùng chú chó Bear đã nhanh chóng được giải cứu bởi đội cứu hộ. Các bác sĩ đã cố gắng cứu chữa cho cả Maria và Bear nhưng không thể lấy lại đôi mắt của cả hai.

Mặc dù vậy, Maria cũng không quá đau buồn bởi cô hạnh phúc khi may mắn sống sót và có chú chó vô cùng trung thành bên mình. “Tôi nghĩ đó là một chú chó hoàn hảo mà bất kỳ người chủ nhân nào cũng mong muốn. Sau những gì tôi và Bear đã phải trải qua tôi càng yêu thương nó và muốn giữ nó bên mình mãi mãi”, cô nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/0622f0db5b92e291c20fbf31952180e3.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file