Bỗng lên chức bố khi còn… vợ chồng son, chú chó khủng hoảng không thèm nhận con!

Không chỉ con người, mà động vật cũng sẽ có những thay đổi về tâm sinh lí trong mỗi giai đoạn cuộc đời. Thật khó tin, nhưng đó hoàn toàn là sự thật đấy. Những khoảnh khắc đáng yêu của một chú chó đang rất bối rối khi vừa được lên chức bố ngay sau đây, sẽ cho bạn thấy rõ điều này.

Câu chuyện của chú chó Leo vô cùng bối rối, thậm chí có phần tị nạnh với bầy con khi được lên chức bố. Những hành động lúc tức tối, lúc bất lực nhìn các chú cún con nghịch phá của bố chó Leo khiến người xem không khỏi bật cười. Việc phải chia sẻ tình cảm của vợ cho các con, lại còn phải trông nom chúng khiến người bố này dễ dàng nổi cáu. Trái ngược với hình ảnh hạnh phúc lúc còn là cặp đôi son rỗi, anh chàng thường xuyên xảy ra cãi vã với vợ hơn. Cùng xem một góc nhỏ trong cuộc sống của gia đình chó Leo để biết một chú chó khi “kết hôn” sẽ trải qua những cung bậc cảm  xúc như thế nào nhé!

Có vẻ như, người bố này vẫn chưa thể chấp nhận sự thật phải san sẻ tình cảm của vợ với bầy con thơ. Nhưng nhìn lũ trẻ đáng yêu và ngoan ngoãn thế kia, cậu chàng sẽ sớm biết cách yêu thương và trở thành người bố tuyệt vời của chúng thôi nhỉ. Nếu không thì thật đáng lo ngại đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/35f383395bc52fc8d1c4331709b8cc41.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file