Ám ảnh với những cái chết ‘không đau đớn’, chó mèo trước khi chết giãy dụa vô vọng, tiêm xong toàn bộ bị vứt vào túi rác

Kể từ khi bộ phim “Twelve Night” được trình chiếu mọi người đều biết những chú chó mèo lang thang sau khi được các cơ sở thu nhận, trong vòng 12 ngày nếu không tìm được chủ nhân mới sẽ phải đối mặt với cái chết “không đau đớn”.

Tại Bắc Carolina, Hoa Kỳ hằng năm có khoảng 250.000 thú nuôi phải trải qua quá trình “chết không đau”. Như vậy trung bình mỗi ngày sẽ có gần 700 con bị giết chết. Mary Shannon Johnstone đã thực hiện một bộ ảnh đầy bi thương tại các trạm thu nhận động vật này.

▼ Nhiếp ảnh gia Mary đã đặt tên cho loạt ảnh này là “Breeding Ignorance”, mỗi bức ảnh đều là những câu chuyện đau lòng.

Bởi vì có nhiều người không có trách nhiệm với thú nuôi của mình, hoặc bởi vì bệnh tật, đau ốm mà bỏ rơi nó. Dẫn đến tình trạng quá tải của các trạm thu nhận, cơ hội tìm được chủ nhân mới và tránh khỏi cái chết là điều khá mong manh.

▼ Chú mèo con đang được tiêm thuốc

▼ Loại thuốc này sẽ dẫn đến cái chết từ từ cho chúng và không gây ra bất cứ đau đớn thể chất nào

▼ Đây là loại thuốc gây mê liều cao

Mỗi hình ảnh của Mary đều để lại cho người xem cảm giác bi thương và đau lòng. Khi bạn chứng kiến những ánh mắt bất lực tuyệt vọng của chúng, những bao tải chứa đầy thi thể của thú nuôi, nhiều người yêu động vật chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi cảm giác bị ám ảnh.

▼ Thi thể của những chú mèo sau khi tiêm được đưa đi xử lý

▼ Chú chó tội nghiệp giãy giụa trước khi bị tiêm thuốc

▼ Đôi mắt bất lực của chú chó đầy sợ hãi. Dường như nó biết mình sắp phải đối mặt với điều gì.

▼ Mèo con bị tiêm thuốc

▼ Xác của một chú chó trên sàn nhà sau khi bị tiêm

▼ Mỗi ngày ước tính có gần 700 thú nuôi đối mặt với cái chết không đau đớn tại Bắc Carolina, Hoa Kỳ

▼ Một chú mèo mới sinh

Hy vọng trong tương lai mỗi người nên cân nhắc nếu muốn nuôi thú cưng, chúng là sinh mạng và cũng có cuộc sống riêng của mình, chứ không phải là món đồ chơi để con người tiêu khiển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/d84ca1ec07c006ffafb4ba51d68979bd.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file