Anh: Chó cưng vượt 160km, tự bắt tàu hỏa về gặp chủ

Một chú chó giống Doberman đã vượt quãng đường hơn 160 km để tìm về gặp chủ. Chú chó này được phát hiện ở đường phố Birmingham, cùng thành phố với người chủ.

Hành trình của chú chó Doberman bắt đầu từ Hudderfield, cách nhà chủ hơn 160 km. Thậm chí, chú chó này còn lên tàu hỏa ở Manchester để tìm về nhà.

Hiện nay, chú chó này đang được nuôi giữ tại trung tâm chăm sóc động vật địa phương. Trên cổ của chú chó có gắn chip, ghi lại toàn bộ quá trình di chuyển. Dù chú chó sống ở Birmingham nhưng không ai biết chính xác địa chỉ nhà do không có thông tin đính kèm.

Facebook của trung tâm chăm sóc động vật viết: “Thật không may là chú chó này không gắn thông tin liên lạc. Chúng tôi hy vọng những người bạn trên Facebook có thể giúp chú chó đoàn tụ với chủ”. Nhân viên chăm sóc nói rằng chú chó Doberman “ngoan ngoãn và rất biết điều”.

Chiếc chip gắn trên cổ chú chó có địa điểm ban đầu nó được sinh ra. Tuy nhiên khi liên hệ với số điện thoại này thì không thể liên lạc. Chỉ sau ít ngày được đăng tải, bài viết về chú chó thông minh đã nhận được hơn 13.000 lượt chia sẻ.

Một độc giả viết: “Chú chó xinh đẹp quá. Tôi mong nó sẽ sớm đoàn tụ với chủ. Tôi cũng nuôi một con doberman từ năm 1989 và nó thật sự trung thành”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/7bc0511215dad6e49fa85ab8a3615d90.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file