500 anh em chó mèo kéo nhau ra siêu thị làm một việc khiến ai cũng phì cười

Vào những ngày hè nóng nực, còn gì tuyệt vời hơn việc ngồi trong phòng điều hòa mát lạnh và ăn kem giải khát? Con người là như vậy, thế nhưng còn động vật như chó, mèo thì làm sao để tránh cái nóng khủng khiếp của mùa hè đây?

Câu trả lời nằm trong những tấm ảnh đầy ngộ nghĩnh được chụp ở một siêu thị tại Thái Lan dưới đây.


Hình ảnh cho thấy rất nhiều những chú chó, mèo do thời tiết quá nóng nên tập trung nằm trước cửa siêu thị.

Một số còn nằm chắn ngay trước lối vào siêu thị với dáng vẻ lười nhác

Một số khác chọn vị trí gần cửa siêu thị nơi có khí mát từ điều hòa thổi ra để nằm.

Thậm chí chúng còn ngang nhiên chiếm đóng toàn bộ lối vào siêu thị, không những thế còn biết nằm ngay ngắn theo hàng theo lối nữa.

Không chỉ nằm ngay ngắn thẳng hàng, mà những chú chó này còn có màu lông khá giống nhau. Thật thú vị phải không nào?

Ngoài thời gian đi kiếm thức ăn ra, toàn bộ thời gian của chúng đều nằm trước cửa siêu thị nghỉ ngơi nhằm tránh cái nóng gay gắt của mùa hè.


Nhiều chú mèo không chịu được nóng đã vào tận trong siêu thị nằm, nhưng chúng chỉ nằm để hưởng mát chứ không hề ăn vụng đồ ăn ở đó. Nhân viên siêu thị cũng không nỡ đuổi chúng ra ngoài chống chọi với thời tiết khắc nghiệt này.

Thật biết hưởng thụ phải không?

Nhiều khách đến siêu thị cũng rất yêu thích những con vật cưng này. Họ cố gắng không phá hỏng giấc ngủ của chúng, bởi họ biết sự vất vả của chúng khi chịu đựng cái nắng gay gắt bên ngoài như thế nào.

Ngoài ra chúng cũng không hề sợ người lạ, mà để mặc cho mọi người vuốt ve. Khi nhìn những con vật đáng thương cố tìm cách chống lại cái nóng như thiêu như đốt này, cảm thấy chúng ta may mắn hơn rất nhiều khi có thể ngủ 1 giấc ngon lành trong phòng điều hòa mát mẻ. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không tận hưởng niềm vui giản đơn này ngay thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/a7249abf1f7f23b6e7fe4154f821d4ec.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file