Bé 3 tuổi lạc vào khu rừng đầy gấu và chó sói, cha mẹ cứ tưởng em đã chết, nhưng 10 ngày sau điều kỳ diệu xảy ra

12 ngày lạc trong cánh rừng Siberia nguy hiểm. Diện tích rừng rộng lớn, trong đó nhiều loài động vật hoang dã, ngay cả thợ săn dày dạn kinh nghiệm cũng không dễ dàng sống sót trong cánh rừng này.

Năm 2014, bé Karina Chikitova 3 tuổi đi theo bố vào rừng chơi, tuy nhiên bố bé lại không biết con mình đã đi theo sau và cuối cùng bé bị lạc đường. Thật may, em không phải đi một mình mà đi cùng chú chó Naida. Gần 10 ngày sau, nhìn thấy Naida về nhà một mình, tất cả mọi người nghĩ rằng bé Karina đã chết. Thật không ngờ điều kỳ diệu thực sự đã xảy ra.

▼ Đội cứu hộ đã nỗ lực tìm kiếm trong 1 tuần nhưng không thấy dấu vết gì. Hơn nữa, trong khu rừng này có nhiều chó sói và gấu, mọi người đều lo lắng cho tính mạng của Karina.

▼ Khi tất cả mọi người đã tuyệt vọng thì lại thấy chú chó Naida trở về làng.

Tất cả nghĩ rằng cô bé Karina có lẽ đã gặp chuyện chẳng lành, nhưng rồi họ nhận thấy Naida không hề đi vào làng. Chú quay lại bìa rừng, chờ đợi, như muốn nói với họ điều gì đó. Thế là toàn bộ đội cứu hộ cùng gia đình Karina đuổi theo Naida.

▼ Sau gần 2 tuần lạc trong rừng, cuối cùng nhân viên cứu hộ đã tìm thấy cô bé đang trốn trong một bụi cỏ và sức khỏe rất yếu.

▼ Trái với suy nghĩ của nhiều người, bé Karina có vẻ rất bình tĩnh. Tuy nhiên em bị đói, thiếu nước hơn nữa còn có nhiều vết muỗi đốt, trầy xước và bị nhiễm lạnh nghiêm trọng. .

▼ Karina được các nhân viên cứu hộ cho uống nước, và mang về nhà. Sau đó, cô bé 3 tuổi tạo nên kỳ tích đã kể lại cho gia đình về quãng thời gian nguy hiểm trong khu rừng Siberia.

Cô bé tự tìm những quả dại để ăn, và uống nước suối để sống sót, trong khi chú chó Naida thì liên tục sủa để xua đuổi lũ gấu và chó sói. Vào buổi đêm, cả hai ôm nhau ngủ, tiếp hơi ấm cho nhau – đó là khi nhiệt độ trong khu rừng xuống thấp, và cô bé Karina chỉ mặc một chiếc áo mỏng manh.

▼ Karina đã sống sót tại mảnh đất mà ngay cả những thợ săn lành nghề nhất cũng phải thận trọng và cô bé sẽ không làm được điều đó nếu không có chú chó Naida. Để kỷ niệm tấm lòng trung thành của Naida, người ta đã dựng tượng của chú đứng bên cạnh Karina tại quê nhà cô bé.

Đây là câu chuyện cảm động về lòng trung thành của chú chó Naida đối với cô chủ Karina. Hiện Karina đã hoàn toàn bình phục và tình bạn giữa cô bé cùng chú chó Naida càng trở nên khăng khít hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/beffc40cec7119cbe26a54a5b16dcfc5.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file