3 cún cưng đang kiên nhẫn chờ đợi, cô chủ vừa dứt khẩu lệnh thì ‘kẻ lưu manh’ xuất hiện khiến tất cả cười lăn

Huấn luyện chó là một quá trình đòi hỏi sự kiên nhẫn và mất nhiều thời gian. Đó là quá trình đi lặp lại và phải có phần thưởng khi chú chó nghe theo lời bạn. Nhưng không phải lúc nào chú chó của bạn cũng làm theo ý bạn. Dưới đây là một trường hợp như vậy.

Ba chú chó Elmo, Chihuahua và Staffordshire Bull được cô chủ huấn luyện việc ăn uống theo khẩu lệnh. Đầu tiên cô chủ đặt trước mặt mỗi chú chó một miếng xúc xích.

Cả ba chú đều kìm nén lại sự thèm thuồng và chờ đợi khẩu lệnh “OK” để được chén miếng xúc xích ngon lành của mình. Hai chú chó Chihuahua và Staffordshire Bull rất chăm chú nhìn cô chủ để chờ khẩu lệnh, còn Elmo thì vẫn chằm chằm vào miếng xúc xích. Kết quả là khi khẩu lệnh vừa dứt, cả Chihuahua và Staffordshire Bull chưa kịp cúi đầu xuống để nhận phần của mình thì Elmo đã nguỗng sạch cả 3 miếng xúc xích. Chihuahua và Staffordshire Bull chỉ còn biết ngơ ngác nhìn cô chủ để kêu oan. Còn cô chủ chẳng biết làm gì hơn ngoài việc ôm bụng cười. Mời các bạn xem video hài hước này ở dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Warning: fopen(cache/626817a6488b18d2ef9f645388ad5ae0.cache): failed to open stream: No such file or directory in /home/doctruy3/vi.123petworld.com/index.php on line 26
can't open file